Sunday, January 20, 2019

Yeah1 Network to Stream Top-Rated Nickelodeon Content in Vietnam and Thailand

Yeah1 Group, a top-ranked multi-channel network in Asia, has signed a streaming content pact with Viacom International Media Networks (VIMN) for hundreds of hours of Nickelodeon content! From 2019, Yeah1 Group customers in Vietnam and Thailand will be able to stream a raft of top-rated Nickelodeon shows, including SpongeBob SquarePants, Dora the Explorer, Teenage Mutant Ninja Turtles, PAW Patrol and Blaze and the Monster Machines via the Yeah1 Group's digital network, including its official YouTube - the number-one YouTube network in Asia - and Facebook channels.


Below is Yeah1 Group's official press release announcing the exciting news!:

Fan hâm mộ loạt phim "Cậu bé bọt biển”, “Ninja Rùa" của Nickelodeon sắp được xem phiên bản lồng tiếng cực chất

Từ 2019, người hâm mộ ở Việt Nam và Thái Lan sẽ được theo dõi những siêu phẩm phim hoạt hình nổi tiếng của Nickelodeon như “Chú bọt biển tinh nghịch” - SpongeBob SquarePants, Ninja Rùa, hay Những chú chó cứu hộ PAW Patrol lồng tiếng trên các kênh YouTube và Facebook thuộc hệ thống Yeah1 Network.

Yeah1 Network (Y1N) và Viacom International Media Networks (VIMN), đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Viacom, (NASDAQ: VIA, VIAB), công bố đã chính thức hợp tác phát hành độc quyền các các chương trình thiếu nhi thuộc sở hữu của Nickelodeon trên các nền tảng kỹ thuật số, bao gồm các kênh YouTube và Facebook, của Y1N và Nickelodeon. Từ 2019, người hâm mộ ở Việt Nam và Thái Lan sẽ được theo dõi những siêu phẩm phim hoạt hình nổi tiếng của Nickelodeon.

Theo thống kê của trang web tubularlabs.com, tổng lượt xem hàng tháng các video thiếu nhi trên YouTube tại thị trường Việt Nam lên tới hơn 1,6 tỉ, trong đó các kênh của Yeah1 Network hiện chiếm gần 20%. Với mục tiêu trở thành nhà phát hành nội dung thiếu nhi lớn nhất trên các nền tảng internet tại Việt Nam, Yeah1 Network sẽ tiếp tục hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất nội dung trên thế giới để phục vụ người xem trong nước.

Lượt xem theo nền tảng kỹ thuật số


Các chương trình thiếu nhi của Nickelodeon nhận được sự yêu thích của hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới bởi tính giải trí và giáo dục cao. Từ năm 2019, trẻ em tại Việt Nam và Thái Lan sẽ được xem miễn phí các phim hoạt hình nổi tiếng được lồng tiếng Việt (tại Việt Nam) và tiếng Thái (tại Thái Lan) trên các kênh YouTube và Facebook thuộc hệ thống Yeah1 Network. Không chỉ các nhân vật đã quen thuộc với thiếu nhi Việt Nam, các series phim hoạt hình được yêu thích trên thế giới cũng sẽ được giới thiệu phiên bản lồng tiếng Việt và phát hành trên YouTube.

Chú bọt biển tinh nghịch - SpongeBob SquarePants


"Chú bọt biển tinh nghịch" là loạt phim đã chạm vào trái tim của vô số người trong những năm qua. Phim chỉ đơn thuần kể về những câu chuyện của chú bọt biển tinh nghịch cùng những người bạn nhưng với những tình huống vui nhộn cũng những giá trị nhân văn đem lại qua từng bộ phim được khán giả rất yêu thích.

Kênh YouTube của "Chú bọt biển tinh nghịch" hiện tại có hơn 298 nghìn người theo dõi, các video liên quan về SpongeBob SquarePants trên các kênh YouTube đạt gần 51 triệu người tổng số hơn hàng trăm triệu lượt xem và lượng follow trên trang Facebook lên đến con số.

Một số đánh giá về "Chú bọt biển tinh nghịch" từ các phụ huynh:

- “Hài hước hóm hỉnh, những trò đùa sắc sảo và hành động nhẹ nhàng. Ngoài ra còn có đạo đức và bài học cuộc sống trong phim hoạt hình này. Một số thứ xảy ra trong phim hoạt hình này chỉ để cười. Bộ phim hài hước nhất từ ​​trước đến nay.”

- “ Vô cùng thư giãn dành cho trẻ em và cả người lớn.

- Đứa con hai tuổi của tôi yêu SpongeBob và luôn trung thành với chương trình. Tôi cũng vậy ;) “

Ninja Rùa - Teenage Mutant Ninja Turtles


"Ninja Rùa" là một tựa game và cũng là tên của hàng loạt các seri phim nổi tiếng được khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thích. Bốn chàng "Ninja Rùa" này sẽ mang trên mình trọng trách bảo vệ thành New York khỏi mưu sâu kế độc của những kẻ thủ ác, các cuộc chiến với vô vàn các kỹ năng, kỹ xảo đẹp mắt ở trong game lẫn trên phim sẽ được các nhà sản xuất dựng lên để thỏa mãn các fan của "Ninja Rùa".

Kênh YouTube của "Ninja Rùa" hiện tại có hơn 113 nghìn người theo dõi, 48 triệu lượt xem và 1,55 triệu người follow trên Facebook (Trang Facebook về Game và Cartoon của Ninja Rùa). Riêng tại Việt Nam, đối với phim điện ảnh số người theo dõi trên Facebook có số lên đến hơn 2,6 triệu người.

Một số đánh giá về "Ninja Rùa" từ các phụ huynh:

- “Chương trình tuyệt vời !!!!!!!!!!!!!!!
- "Ninja Rùa" là một chương trình tuyệt vời. Tôi thích hành động và sự phấn khích. Chương trình rất hay.”- “Vẫn rất tốt cho những đứa trẻ đang học tiểu học của tôi.
- 2 đứa con của tôi, 7 và 8 tuổi, trong khi chúng không muốn nói với những đứa trẻ khác ở trường thì chúng vẫn thích xem nó.”

Paw Patrol - Những chú chó cứu hộ


"Paw Patrol" là phim hoạt hình giáo dục của Mỹ nói về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ với nhiệm vụ giải cứu và bảo vệ an ninh cho thành phố. Mỗi chú chó có 1 kỹ năng và vật dụng đặc biệt để có thể hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ. Được phát sóng trên TV Kids vào năm 2013, ngay sau đó, Spin Master đã phát triển các dòng đồ chơi dựa theo những nhân vật chú chó Paw Ratrol trong phim. Và đương nhiên, nó nhanh chóng trở thành món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên toàn thế giới hiện nay.

Kênh YouTube của "Paw Patrol" có hơn 251 nghìn người theo dõi, 250 triệu lượt xem và lượng follow trên Facebook gần 360 nghìn người.

Một số đánh giá về "Paw Patrol" từ các phụ huynh:

- “Tôi chưa bao giờ thấy những đứa trẻ của tôi hạnh phúc hơn hay hào hứng hơn về bất cứ điều gì khi chúng dành cho Paw Patrol Live! Gặp gỡ những chú chó con là điểm nhấn trong ngày của chúng.”

- “Con gái 3 tuổi của tôi rất thích chương trình !! Nó mang tính giải trí và câu chuyện rất dễ dàng để làm theo. Tất nhiên phần yêu thích của con gái tôi là gặp gỡ một vài nhân vật sau chương trình!!”

- “Tôi đã có thể đưa con trai lớn của tôi đến xem "Paw Patrol" Live ngày hôm nay, nó yêu chúng rất nhiều. Thật là một niềm vui khi thấy mắt cậu nhóc sáng lên khi chú cún yêu thích của cậu ấy bước lên sân khấu. Tôi nghĩ rằng mỗi năm việc này sẽ trở thành thói quen yêu thích của tôi!”

Dora the Explorer - Nhà thám hiểm Dora


"Dora the Explorer" là seri phim hoạt hình giáo dục của Mỹ với nội dung hấp dẫn và ý nghĩa giáo dục cao trong việc tiếp cận ngoại ngữ xen lẫn tiếng bản địa. Bộ sách kể về cô bé Dora và hành trình thám hiểm cùng chú khỉ Boots. 8 cuốn truyên là 8 trải nghiệm của cô gái nhỏ cùng chiếc ba lô tím trên vai.

Kênh YouTube của "Dora the Explorer" hiện tại có hơn 113 nghìn người theo dõi, 11 triệu lượt xem và hơn 3,1 triệu người theo dõi trên Facebook.

Một số đánh giá về "Dora the Explorer" từ các phụ huynh:

- “Con gái 3 tuổi của tôi đang học từ tiếng Tây Ban Nha từ Dora. Thị trấn mà chúng tôi đang sống có dân số Tây Ban Nha rất cao. Sẽ thật tốt khi cô ấy biết ít nhất một vài từ trong tiếng Tây Ban Nha. Tôi thực sự thích Dora và con gái tôi cũng thích nó.”

- “Một chương trình xứng đáng với sự nổi tiếng mà nó nhận được. Nói một cách đơn giản, cốt truyện dễ theo dõi, các nhân vật đáng yêu và định dạng đơn giản của chương trình này giúp nó trở thành một trong những chương trình trẻ em có ảnh hưởng nhất mọi thời đại”

5. Blaze and the Monster Machine - Blaze và những cỗ máy kì bí


"Blaze and the Monster Machines" có thể rất quen thuộc với những gia đình có con đang trong độ tuổi mầm non, loạt phim hoạt hình này kể về những đồ chơi ô tô tải biết nói với nhiều màu sắc thú vị, giáo dục với trọng tâm là giảng dạy về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. "Blaze and the Monster Machines" với một lối kể chuyện hài hước và nhân vật gần gũi thân thuộc, dễ dàng đi vào trong tiềm thức của trẻ, giúp trẻ giải trí, học tập, khơi nguồn cảm hứng từ những nội dung hữu ích, thoải mái và một chút gây tò mò hứng thú.

Kênh YouTube về các bộ phim của "Blaze and the Monster Machines" có hơn 500 người theo dõi, 125 nghìn lượt xem. Lượng follow trên trang Facebook của Blaze và Những cỗ máy kì bí là con số hơn 34 nghìn người.

Một số đánh giá về "Blaze and the Monster Machines" từ các phụ huynh:

- “Vô cùng thu hút!!!

- Cậu con bé nhỏ của tôi rất yêu Blaze và Những Cổ Máy Kì Bí. Cậu nhóc tương tác rất nhiều với các nhân vật. Chương trình sẽ còn tiếp tục là sự quan tâm chú ý cho đứa con của tôi.”

- “Chương trình giáo dục tuyệt vời

- Là một bác sĩ nhi khoa, tôi luôn tìm kiếm các chương trình tuyệt vời cho trẻ em. Đây là một trong những chương trình tốt nhất dành cho cả bé trai và bé gái. Nó dạy về những bài học cuộc sống tuyệt vời.”

“Với mong muốn phát triển những nội dung chất lượng cho trẻ em, chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác phát hành các sản phẩm thiếu nhi của Nickelodeon trên hệ sinh thái truyền thông của Tập đoàn Yeah1 (YEG). Chúng tôi kì vọng sẽ trở thành nhà cung cấp nội dung lớn nhất dành cho trẻ em trên Facebook và YouTube thông qua việc hợp tác với các nhà sản xuất nội dung danh tiếng trên thế giới,” ông Đào Phúc Trí, CEO của YEG cho biết.

###

Also, from nghenhinvietnam.vn:

“Cậu bé bọt biển”, “Ninja Rùa” và các chương trình thiếu nhi của Nickelodeon sẽ được Yeah1 Network lồng tiếng và phát hành độc quyền

Ngày 28/12/2018, Yeah1 Network (Y1N) và Viacom International Media Networks (VIMN), đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Viacom, (NASDAQ: VIA, VIAB), công bố đã chính thức hợp tác phát hành độc quyền các các chương trình thiếu nhi thuộc sở hữu của Nickelodeon trên các nền tảng kỹ thuật số, bao gồm các kênh YouTube và Facebook, của Y1N và Nickelodeon.
Từ 2019, người hâm mộ ở Việt Nam và Thái Lan sẽ được theo dõi những siêu phẩm phim hoạt hình nổi tiếng của Nickelodeon như “Chú bọt biển tinh nghịch” - SpongeBob SquarePants, Ninja Rùa, hay Những chú chó cứu hộ PAW Patrol lồng tiếng trên các kênh YouTube và Facebook thuộc hệ thống Yeah1 Network.

Theo thống kê của trang web tubularlabs.com, tổng lượt xem hàng tháng các video thiếu nhi trên YouTube tại thị trường Việt Nam lên tới hơn 1,6 tỉ, trong đó các kênh của Yeah1 Network hiện chiếm gần 20%. Với mục tiêu trở thành nhà phát hành nội dung thiếu nhi lớn nhất trên các nền tảng internet tại Việt Nam, Yeah1 Network sẽ tiếp tục hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất nội dung trên thế giới để phục vụ người xem trong nước.

Các chương trình thiếu nhi của Nickelodeon nhận được sự yêu thích của hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới bởi tính giải trí và giáo dục cao. Từ năm 2019, trẻ em tại Việt Nam và Thái Lan sẽ được xem miễn phí các phim hoạt hình nổi tiếng được lồng tiếng Việt (tại Việt Nam) và tiếng Thái (tại Thái Lan) trên các kênh YouTube và Facebook thuộc hệ thống Yeah1 Network. Không chỉ các nhân vật đã quen thuộc với thiếu nhi Việt Nam, các series phim hoạt hình được yêu thích trên thế giới cũng sẽ được giới thiệu phiên bản lồng tiếng Việt và phát hành trên YouTube. Cụ thể:

1. Chú Bọt Biển Tinh Nghịch - SpongeBob SquarePants

Chú Bọt Biển Tinh Nghịch là loạt phim đã chạm vào trái tim của vô số người trong những năm qua. Phim chỉ đơn thuần kể về những câu chuyện của chú bọt biển tinh nghịch cùng những người bạn nhưng với những tình huống vui nhộn cũng những giá trị nhân văn đem lại qua từng bộ phim được khán giả rất yêu thích.
Kênh YouTube của Chú bọt biển tinh nghịch hiện tại có hơn 298 nghìn người theo dõi, các video liên quan về SpongeBob SquarePants trên các kênh YouTube đạt gần 51 triệu người tổng số hơn hàng trăm triệu lượt xem và lượng follow trên trang Facebook lên đến con số.

2. Ninja Rùa - Teenage Mutant Ninja Turtles

“Cậu bé bọt biển”, “Ninja Rùa” và các chương trình thiếu nhi của Nickelodeon sẽ được Yeah1 Network lồng tiếng và phát hành độc quyền ảnh 2
Ninja Rù) là một tựa game và cũng là tên của hàng loạt các seri phim nổi tiếng được khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thích.
Bốn chàng Ninja Rùa này sẽ mang trên mình trọng trách bảo vệ thành New York khỏi mưu sâu kế độc của những kẻ thủ ác, các cuộc chiến với vô vàn các kỹ năng, kỹ xảo đẹp mắt ở trong game lẫn trên phim sẽ được các nhà sản xuất dựng lên để thỏa mãn các fan của Ninja Rùa.

Kênh YouTube của Ninja Rùa hiện tại có hơn 113 nghìn người theo dõi, 48 triệu lượt xem và 1,55 triệu người follow trên Facebook (Trang Facebook về Game và Cartoon của Ninja Rùa). Riêng tại Việt Nam, đối với phim điện ảnh số người theo dõi trên Facebook có số lên đến hơn 2,6 triệu người.

3. Paw Patrol (Những chú chó cứu hộ)

“Cậu bé bọt biển”, “Ninja Rùa” và các chương trình thiếu nhi của Nickelodeon sẽ được Yeah1 Network lồng tiếng và phát hành độc quyền ảnh 3
Paw Patrol là phim hoạt hình giáo dục của Mỹ nói về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ với nhiệm vụ giải cứu và bảo vệ an ninh cho thành phố. Mỗi chú chó có 1 kỹ năng và vật dụng đặc biệt để có thể hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ. Được phát sóng trên TV Kids vào năm 2013, ngay sau đó, Spin Master đã phát triển các dòng đồ chơi dựa theo những nhân vật chú chó Paw Ratrol trong phim. Và đương nhiên, nó nhanh chóng trở thành món đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên toàn thế giới hiện nay.
Kênh YouTube của Paw Patrol có hơn 251 nghìn người theo dõi, 250 triệu lượt xem và lượng follow trên Facebook gần 360 nghìn người.

4. Dora the Explorer (Nhà thám hiểm Dora)

“Cậu bé bọt biển”, “Ninja Rùa” và các chương trình thiếu nhi của Nickelodeon sẽ được Yeah1 Network lồng tiếng và phát hành độc quyền ảnh 4
Dora the Explorer là seri phim hoạt hình giáo dục của Mỹ với nội dung hấp dẫn và ý nghĩa giáo dục cao trong việc tiếp cận ngoại ngữ xen lẫn tiếng bản địa.

Bộ sách kể về cô bé Dora và hành trình thám hiểm cùng chú khỉ Boots. 8 cuốn truyên là 8 trải nghiệm của Cô gái nhỏ cùng chiếc ba lô tím trên vai.

Kênh YouTube của Nhà thám hiểm Dora hiện tại có hơn 113 nghìn người theo dõi, 11 triệu lượt xem và hơn 3,1 triệu người theo dõi trên Facebook.

5. Blaze and the Monster Machine (Blaze và những cỗ máy kì bí)

“Cậu bé bọt biển”, “Ninja Rùa” và các chương trình thiếu nhi của Nickelodeon sẽ được Yeah1 Network lồng tiếng và phát hành độc quyền ảnh 5
Blaze and the Monster Machines có thể rất quen thuộc với những gia đình có con đang trong độ tuổi mầm non, loạt phim hoạt hình này kể về những đồ chơi ô tô tải biết nói với nhiều màu sắc thú vị, giáo dục với trọng tâm là giảng dạy về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.
Blaze và những cỗ máy kì bí với một lối kể chuyện hài hước và nhân vật gần gũi thân thuộc, dễ dàng đi vào trong tiềm thức của trẻ, giúp trẻ giải trí, học tập, khơi nguồn cảm hứng từ những nội dung hữu ích, thoải mái và một chút gây tò mò hứng thú.

2 kênh YouTube về các bộ phim của Blaze và Những cỗ máy kì bí có hơn 500 người theo dõi, 125 nghìn lượt xem. Lượng follow trên trang Facebook của Blaze và Những cỗ máy kì bí là con số hơn 34 nghìn người.

###

Also, from MediaOnline Magazine:

Các chương trình thiếu nhi Nickelodeon được Yeah1 Network lồng tiếng phát trên YouTube và Facebook tại Việt Nam và Thái Lan

Yeah1 Network (Y1N) và Viacom International Media Networks (VIMN) thuộc Tập đoàn truyền thông Mỹ Viacom ngày 28-12-2018 công bố chính thức hợp tác phát hành độc quyền các các chương trình thiếu nhi thuộc sở hữu của Nickelodeon tại các kênh của Y1N và Nickelodeon trên các nền tảng kỹ thuật số, bao gồm YouTube và Facebook. Từ năm 2019, người hâm mộ – đặc biệt là thiếu nhi ở Việt Nam và Thái Lan sẽ được theo dõi những siêu phẩm phim hoạt hình nổi tiếng của Nickelodeon như Chú bọt biển tinh nghịch (SpongeBob Square Pants), Ninja Rùa (Teenage Mutant Ninja Turtles), hay Những chú chó cứu hộ (PAW Patrol), Nhà thám hiểm Dora (Dora the Explorer), Blaze và những cỗ máy kì bí (Blaze and the Monster Machine) được lồng tiếng bản địa trên các kênh YouTube và Facebook thuộc hệ thống Yeah1 Network.

Theo thống kê của trang web tubularlabs.com, tổng lượt xem hàng tháng các video thiếu nhi trên YouTube tại thị trường Việt Nam lên tới hơn 1,6 tỉ lượt, trong đó các kênh của Yeah1 Network hiện chiếm gần 20%. Với mục tiêu trở thành nhà phát hành nội dung thiếu nhi lớn nhất trên các nền tảng Internet tại Việt Nam, Yeah1 Network cho biết sẽ tiếp tục hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất nội dung trên thế giới để phục vụ người xem trong nước.

Các chương trình thiếu nhi của Nickelodeon nhận được sự yêu thích của hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới bởi tính giải trí và giáo dục cao. Từ năm 2019, trẻ em tại Việt Nam và Thái Lan sẽ được xem miễn phí các phim hoạt hình nổi tiếng được lồng tiếng Việt (tại ViệtNam) và tiếng Thái (tại Thái Lan) trên các kênh YouTube và Facebook thuộc hệ thống Yeah1 Network. Không chỉ các nhân vật đã quen thuộc với thiếu nhi Việt Nam, các series phim hoạt hình được yêu thích trên thế giới cũng sẽ được giới thiệu phiên bản lồng tiếng Việt và phát hành trên YouTube.

###

Also, from Bangkokbiznews:

Yeah1 Network ผนึก Viacom International Media Networks

นำเสนอคอนเทนต์จากช่อง Nickelodeon สร้างคอมมูนิตี้สำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดบนแพลตฟอร์มดิจิทัล

Yeah1 Network (Y1N) จับมือพันธมิตรผู้ดำเนินธุรกิจความบันเทิงชั้นนำระดับโลก Viacom International Media Networks (VIMN) และช่อง Nickelodeon สื่อบันเทิงสำหรับเด็กอันดับหนึ่งของโลก ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการ ในการนำเสนอคอนเทนต์จากช่อง Nickelodeon บนแพลตฟอร์มดิจิทัล หวังสร้างคอมมูนิตี้สำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุด เพื่อขยายฐานคนดูบนออนไลน์ในประเทศเวียดนามและไทย

นาย ตรี ฟุค ด๋าว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร YEG (Mr. Tri Phuc Dao, CEO, YEG) เปิดเผยว่า จากการที่เราตั้งใจจะสร้างคอมมูนิตี้สำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดบนแพลตฟอร์มจิทัล จึงได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้ อย่าง Viacom International Media Networks (VIMN) หนึ่งในหน่วยงานภายใต้ Viacom Inc. (NASDAQ: VIAB, VIA) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจความบันเทิงชั้นนำระดับโลก อาทิ MTV, MTV LIVE HD, Comedy Central และ Paramount Channel และธุรกิจความบันเทิงต่างๆภายใต้ Viacom มี Subscriber รวมกว่า 3.8 พันล้านคนในกว่า 180 ประเทศ มีช่องรายการทีวีมากกว่า 200 ช่อง และอีกกว่า 550 สื่อดิจิทัล และช่อง Nickelodeon สื่อบันเทิงสำหรับเด็กอันดับหนึ่งของโลก เพื่อนำเสนอคอนเทนต์จากช่อง Nickelodeon บนยูทูปและเฟซบุ๊ก เพื่อให้เข้าถึงแฟนๆ ในประเทศเวียดนามและไทย ได้รับชมอย่างต่อเนื่อง

สำหรับความร่วมมือดังกล่าว จะเป็นการนำเสนอคอนเทนต์สั้นๆ สำหรับเด็ก และแอนิเมชั่นยอดนิยมของช่อง Nickelodeon อย่าง SpongeBob, SquarePants และ PAW Patro ซึ่งผู้ชมสามารถเลือกภาษาในการดูคอนเทนต์ได้เอง และจะช่วยขยายฐานคนดูบนออนไลน์

ทั้งนี้ ในประเทศไทย SPRINGme Network บริษัทภายใต้ Yeah1 Network (Y1N) ได้รับสิทธิ์ในการดูแลคอนเทนต์จากช่อง Nickelodeon บนยูทูปและเฟซบุ๊ก “เราพยายามค้นหารายการสำหรับเด็กที่มีคุณภาพ อย่างรายการจากช่อง Nickelodeon ซึ่งเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้คอนเทนต์จากช่องนี้มาอยู่ในแพลตฟอร์มของเรา เพราะเรามีเป้าหมายที่จะสร้างคอมมูนิตี้สำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดบนยูทูปและเฟซบุ๊ก” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าว

ด้าน Mr.Paras Sharma รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Viacom International Media Networks กล่าวว่า การเปิดตัวช่อง Nickelodeon ร่วมกันกับ Y1N บนแพลตฟอร์มดิจิทัล ถือเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนอกจากคอนเทนต์จากช่องดังกล่าว จะช่วยเพิ่ม Engagement ของผู้ชมบนแพลตฟอร์มของเราแล้ว ยังช่วยดึงความสนใจจากผู้ชมให้ดูคอนเทนต์อื่นๆ มากขึ้นอีกด้วย โดยเราได้รับความร่วมมือจาก Viacom Digital Studios ในการผลิตคอนเทนต์แบบสั้นๆ ที่จะใช้นำเสนอ ทั้งในประเทศเวียดนาม และไทย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท คอมมูนิเคชั่น วัน เอ็คเช็ลเล็นท์ จำกัด

วริษฐา (ท๊อฟฟี่) ศรีธนเวช 099-419-9784

###

Additional source: Google Translate.

More Nick: Nickelodeon Launches Academic Animation Program in China!

Originally published: Friday, December 28, 2018.
Follow NickALive! on Twitter, Tumblr, Reddit, Google+, via RSS, on Instagram, and/or Facebook for the latest Nickelodeon Asia News and Highlights!

No comments:

Post a Comment

Have your say by leaving a comment below! NickALive! welcomes friendly and respectful comments. Please familiarize with the blog's Comment Policy before commenting. All new comments are moderated and won't appear straight away.